Voces Thules at NOMEMUS mideval music festivalVoces Thules á NOMEMUS miðaldartónlistarhátíðinni

Dagana 10. custodia mimetica iphone 7 custodia louis vuitton iphone x custodia con penna iphone x cover iphone 6 custodia rigida – 12. custodia vetro temperato iphone 6s iphone 5 custodia libro custodia iphone 8 tech21 september 2010 var Voces Thules boðið að koma fram á miðaldatónlistarhátíðina NOMEMUS sem haldin var í tengslum við Söderköpings Gästebud í bænum Söderköping í Svíþjóð. custodia iphone scooter custodia waterproof iphone custodia iphone 7 plus apple rosso custodia elegante iphone 8 Bæði tónlistarhátíðin og „gestaboðið“ er helgað liðnum tíma með áherslu á annars vegar miðaldatónlist með tónlist frá árunum 1200 -1300 en einnig lifnaðarhætti og menningu aðra á miðöldum. custodia game boy iphone x custodia rugged iphone 6 plus custodia iphone se harry potter cellular line custodia iphone 7 custodia iphone 6 game Á tónlistarhátíðinni sungu Voces Thules tónleika þar sem dagskránni var skipt upp í kirkjulega (Vesper), söngdansa, drauma og fyrirboða úr Sturlungu og bardagakvæði. custodia libretto iphone x custodia iphone pelle 6s custodia iphone 7 plus alluminio Tónleikarnir voru haldnir í Drothems Kyrka, kirkju sem byggð var á 13. custodia iphone 8 mimetica custodia iphone x clip cintura custodia iphone x nike custodia iphone 5s legno custodia iphone 7 gommata öld og hentaði vel fyrir þann tónlistarflutning sem Voces Thules buðu uppá fyrir fullu húsi. apple iphone x custodia per telefono iphone 5 custodia pelle custodia iphone x con cavalletto custodia iphone 6s star wars custodia iphone 8 plus firmate Drothems Kyrka Voces Thules voru einnig beðnir að syngja á útiskemmtun í „Gestaboðinu“ en hún fór fram í samvinnu við hestamannafélag heimamanna sem heitir „Ridum“ en í því eru hestamenn sem ríða íslenskum hestum. custodia iphone 6 kyrie irving custodia apple iphone x silicone custodia con cerniera iphone custodia i iphone 5 custodia iphone 7 total body amazon custodia iphon 7 Íslensku hestarnir virtust kunna vel að meta að hitta landa sína í Voces Thules og töltu, skeiðuðu, brokkuðu og jafnvel dönsuðu í takt við tónlistina sem Voces Thules frömdu við logandi kyndla á útihátíðarsvæði í jarði bæjarins.

Published by

vocesthules

Voces Thules is a icelandic music group

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*